ตรวจขึ้น2ขีดจางๆแต่เมนมาตกลงท้องไหมคะ

เมนมาวันที่18 ม.ค วันที่13 ก.พ ตรวจแล้วขึ้น2ขีดจางๆ ว่า2เดือนจะไปฝากท้องแต่วันที่ 6 มี.ค มีเลือดออกมาเหมือนเป็นเมนปกติเลย ตกลงท้องไหมละถ้าท้องน้องจะเป็นไรไหมคะ#ขอคำแนะนำค่ะ

ท้องคะเราก็เป็นคะ ขึ้นขีดแบบนี้เลยคะขีดจางๆ. ตอนนั้นเราก็ไม่ได้คิดอะไรคะ. เพราะคิดว่าเป็นประจำเดือนคะ. มาเหมื่อนประจำเดือนเลยคะ มาแค่2วันหายคะ เราเลยไปตรวจที่ที่โรงบาลอีกรอบ. สรุปท้องคะ. ตอนนี้เรา7เดือนแล้วคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะวันนี้ไปหาหมอที่โรงบาลตรวจฉี่ผลออกมาว่าไม่ท้องค่ะถามว่าแล้วทำไมถึงขึ้น2ขีดตรวจมาเป็น10อันขึ้นเหมือนกันค่ะเขาก็ตอบว่า คนอื่นเขาตรวจเยอะกว่าเราอีกยังไม่ท้องเลย

ท้องแหละค่ะ ตรวจมาหลายอันเลย ที่จริงถ้ามีเลือดออกทั้งที่เจอ2ขีดแม่ต้องรีบหาหมอนะคะแม่ เดี๋ยวมีอาการผิดปกติจะได้ทานยาหรือแก้ไขทัน มีเลือดเสี่ยงแท้ง เสี่ยงท้องนอกมดลูกรีบหาหมอค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะวันนี้ไปหาหมอที่โรงบาลตรวจฉี่ผลออกมาว่าไม่ท้องค่ะถามว่าแล้วทำไมถึงขึ้น2ขีดตรวจมาเป็น10อันขึ้นเหมือนกันเขาก็ตอบว่า คนอื่นเขาตรวจเยอะกว่าเราอีกยังไม่ท้องเลย

จริงๆ ตรวจเจอแบบนี้น่าจะไปฝากท้องเลยนะคะ ปล่อยไว้นานน้องอาจแท้งหรือหลุดไปก่อนแล้ว พอตรวจอีกทีเลยเลยขึ้นว่าไม่ท้อง หลังมีเลือดมา ความคิดส่วนตัวนะคะ

4y trước

แปลกมาก🤔

บ้านนี้ตอนท้อง 1-3 เดือน ประจำเดือนยังมาปกติเลย เข้าเดือนที่ 4 ประจำเดือนไม่มาไปหาหมอถึงรู้ว่ามีน้องได้ 4 เดือนแล้ว

ยังไงก็มั่นใจว่าท้อง แต่มีเลือดออกไม่แน่อาจมีแท้งคุกคาม ไปคลีนิกดีกว่าค่ะ โรงบาลไม่ค่อยใส่ใจหรอกค่ะ

เลือดออกก็ควรไปฝากท้องนะคะ เราก็เลือดปนตกขาวตอนเกือบ2เดือน ก็ไปฝากปกติ จนตอนนี้น้องดิ้นแล้วค่ะ

4y trước

ขอสอบถามคะแม่ออกเยอะไหมค่ะบ้านนี้เป็น1อาทิตย์​น้อยๆ

ถ้าเปนแบบนี้แนะนำไห้ไปทำอัตชาวร์ดูนะค่ะจะได้แน่จัยว่าท้องหรือเปล่า สุ้ๆค่ะ

ถ้าขึ้น2ขีดก็น่าจะท้องนะคะบ้านนี้ก็จางจ้า อาจเป็นเลือดล้างหน้าเด็กรึป่าวคะ

หาหมอ​คะ​ ปรึกษา​หมอจะดีกว่า​ ตั้งครรภ์​ไม่ควรจะ​มีเลือดออกลองหาหมอดูนะค่ะ

4y trước

แทงคุมคามก็ตรวจเจอเหมือนเดิมนะคะแม่ ลองไปคลีนิกดีไหมค่ะ ไปซาวด์ดูถุงตั้งครรภ์ว่ามีหรือป่าว

อาจจะเพราะไข่ฝังตัวที่ผนังไม่สำเร็จก็ได้นะคะ ก็เลยขับออกโดยธรรมชาติ