สอบถามค่ะ แม่ๆ

เมนมาล่าสุดครั้งสุดท้าย1 มิย เรามีอะไรกับแฟนครั้งเดียวในวันที่14 มิย แล้วตรวจว่าท้อง วันนี้วันที่14กค อายุครรภ์เราคือ4w หรือ6wคะ เรารู้วันปฏิสนธิแบบนี้ยังไงก็ต้องนับวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายอยู่ดีใช่ไหมคะ ก็คือน้อง6w ตามประจำเดือน

1 Trả lời

นับตามปจด.วันแรกค่ะ จะครั้งเดียวแล้วท้องก็นับตามปจด.ค่ะ