กระตุ้นปากมดลูก

เพื่อนๆ โดนกระตุ้นคลอดแล้วกี่วันถึงคลอดกันคะ 39+2วีคแล้วมีแต่เจ็บเตือนไปหาหมอปากมดลูกเปิด1เซน ไม่เปิดเพิ่ม มีมูกเลือดออกมาจากการโดนกระตุ้นแต่ปากมดลูกก็ไม่เปิด

แม่บ้านนี้โดนกระตุ้นวันที่ไปคลอดเรยค่ะ แต่ก็เจ็บท้องนานมากกว่าจะเปิดครบ10เซน สุดท้ายได้ผ่าคลอดเพราะความดันสูงค่ะ

5y trước

แต่มันไม่สม่ำเสมอนะคะ นี่ค่ะที่จดไว้ !

พี่สาวโดนกระตุ้นปากมดลูก ก็คลอดภายในวันนั้นเลยนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆสุขภาพแข็งแรงทั้งคู่นะคะ

5y trước

อยากคลอดแล้วค่า เจ็บเตือนก็เจ็บมาก

พึ่งกระตุ้นเมื่อวาน มีอาการแบบเดียวกันเลย เช้านี้หายปวดแล้ว เหมือนจะเงียบๆแบบเดิม555555😂

5y trước

เราสรุปปวดท้องฟรีค่ะ ปากมดลูกเปิด4เซนแต่เสียงหัวใจน้องหาย ผ่าฉุกเฉินไปตามระเบียบค่ะ เจ็บ2ต่อเลยจ้า