เด็กน้อย3เดือน

เพื่อนๆไปถึงไหนกันแล้วคะหนักกี่โลกันแล้วคะ

เด็กน้อย3เดือน

น้องครีมเด็กจิ๋ว 2เดือนพอดี คลอด2310g ตอนนี้ 4โลค่ะ น้องคลอดก่อนแต่จะโตทันเพื่อนๆละค่า

4y trước

บ้านนี้คลอด 2380 ตอนนี้3เดือน6โลแล้วคะ

ผม11เดือนแล้วค้าบบบ หนัก10โลกว่าคับ แม่ผมตัวเล็กจะอุ้มผมไม่รอดแล้ว

4y trước

น้องกินเหมือนพายุลงเลยค่ะ😂

ตัวนี้ใช้ดีกว่า ใหญ่กว่าพอดีกับหัวน้องคะแม่

สอง​เดือน​สิบวัน​น้ำหนัก​ห้ากิโล​หกค่ะ

3เดือน26วัน 7โลแล้วครับ ตอนคลอดน้ำหนัก2.6โล

3เดือน24วันละคับ กินนมล้นๆเลยคะ

9เดือน12วันจ้า หนัก9.8 น้องแตงเมจ้า

น้องก้านตอง1เดือน25วันจ้า

น้องอุ๋งอิ๋ง3เดือน7วันค่ะ

3เดือน15วัน นำ้หนัก8.4จ้า