✖เกมจบแล้ว กิจกรรมรับ "น้องปูเป่าฟอง เวลาลูกน้อยอาบน้ำ" จะเป็นของใครกันน๊าา 🛁🦀

เพียงแค่เข้าไปตอบคำถามที่หน้า "คำถามที่ยังไม่ได้รับคำตอบ" ให้ได้มากที่สุด 🎁ผู้ชนะรับของรางวัลไปเลยจ้า 📌กิจกรรมวันที่ 9 ธ.ค. 2563 แอดจะประกาศผลใต้โพสนี้น้า 💦 กดเซฟโพสไว้ได้เลย

✖เกมจบแล้ว กิจกรรมรับ "น้องปูเป่าฟอง เวลาลูกน้อยอาบน้ำ" จะเป็นของใครกันน๊าา 🛁🦀

ประกาศผลผู้ชนะที่ได้รับของรางวัลน้องปูเป่าฟอง 💗 ขอแสดงความยินดีกับคุณPachchalarpon 4665749 ด้วยนะคะ รอรับของรางวัลจากทางเราได้เลยค่า

ปกติจะเข้าไปตอบตลอดคำถามเยอะมาก พอมีรางวัลมาแม๋!!! หาคำถามไม่มีเลย555

ถามกันมาเยอะๆ นะแม่ๆ 😂😂 ตอนนี้ ไม่มีคำถามใหม่ให้ตอบแล้วค่ะ 🤣🤣

ไม่มีให้ตอบแล้ววว อยากได้ทำไง แม่ๆ มาตั้งคำถามเรวววว🤣

เข้าไปตอบทุกวันเลยค้าาาา. รอบนี้อยากเป็นผู้โชคดีจัง

อ้าวว ไม่มีคำถามแล้วอ่าแอด 🤣 ตอบคำถามอื่นๆได้มั้ยย

อยากได้จังค่ะ พยายามจะตอบให้มากที่สุด😄

อ้าวววว คำถามหมดแล้ว แอดปั่นแป๊บบบบ

ตอบเกือบทุกวันเลย ถ้ามีเวลา 🙏

แอดขาาาา ประกาศผลตอนไหนคะ😅😅