ตั้งครรภ์

เพิ่งไปตรวจครรภ์มาค่ะ33วีค+3วัน แต่ตัวเด็กเท่ากับอายุครรภ์31วีค1845 g ท้องเล็กมากค่ะแต่ตัวเด็กดิ้นปกติดี กินยากินนมตามหมอตลอดค่ะ **มีวิธีไหนบำรุงครรภ์บ้างมั้ยค่ะ อยากให้น้องคลอดมาน้ำหนักตามเกณฑ์ และก็แข็งแรงค่ะ ตอนนี้เครียดมากค่ะ

ลองหาพวกนม สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์มาดื่มเสริมดูค่ะ หรือพวกซุปไก่ พอช่วยได้น๊า

บ้านนี้38+1น้ำหนักแค่2626เองค่ะ แต่หมอก็ไม่ได้ว่าอะไรนะค่ะ ขอแค่ตอนออกเกิน2500พอ 😀

บ้านนี้7เดือนไปเน้น ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า นม ค่ะ คลอดมา3420กับ4250 ค่ะ

กินไข่ต้มวันล่ะสองฟอง กล้วยน้ำว้า นมค่ะ

เนื้อ นม ไข่ ผลไม้คะ

กล้วย นม ไข่