ฝากครรภ์ครั้งแรก

เพิ่งได้เรียนรู้ในคำว่าแม่มาเต็มๆแล้วค่ะ ลำบากหน่อย แต่ก็เพื่ออนาคตของเจ้าตัวเล็ก แม่จะทำมันให้ดีที่สุดนะคะ ลูกน้อยของแม่

ฝากครรภ์ครั้งแรก

เป็นการเริ่มต้นที่ดีค่ะ คำว่าแม่มาเต็ม ๆ เมื่อคลอดน้องออกมา ถึงตอนนั้น ทุกอย่างคือทำเพื่อลูกทั้งนั้นค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยคะ เรา ก้ พึ่งไปฝากครรภ์ มาวันนี้

5y trước

เหมือนกันคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะกี่วีคละคะ

ยินดีด้วยนะคะ กี่wแล้วคะ

5y trước

ยังไม่ได้ซาวค่ะแม่

จ้าแม่ยินดีด้วยนะ

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะคุณแม่