ขอความรู้หน่อยคะ

เพิ่งแท้งไปวันที่27 มิ.ย. ประจำเดือนมา20 ก.ค ต้องรอกี่เดือนคะถึงจะปล่อยอีกครั้ง

ตอนแท้ง คุณหมอบอกให้เว้นระยะไปประมาณ 3 เดือนค่ะ ระหว่างนี้ก้อทานโพลิคบำรุงล่วงหน้าไปก่อนได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ช่วงนี้ก็เริ่มทานโฟลิคแล้วคะ

ของเรา แท้งครบไปเมื่อ 18 เมษา ปจด.ไม่มาแต่ท้องต่อจ้า ตอนนี้ท้องได้ 12 wแล้ว

4y trước

ตอนนี้แม่เป็นไงบ้างคะ ได้กี่วีคแล้ว น้องแข็งแรงดีมั้ยคะ

สำหรับเราคิดว่าปล่อยให้มีปจด.ตามกลไกธรรมชาติสัก2-3ด.ก่อน​ ค่อยปล่อยจ้า

5y trước

ขอบคุณคะ

เราก็ท้องลมเหมือนกันเพิ่งขูดมดลูกไปเมื่อเมื่อวะนที่3 ก.คเอง

5y trước

ไม่คะวางยาสลบ

แท้งครบมั้ยคะ หรือขูดมดลูก

5y trước

ของเราท้องลม แล้วแท้งเองคะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

ของเราเว้น 3 เดือนค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ