น้ำนมไม่มี

#เพิ่งเกิดน้องวันนี้ ..ยังไม่มีน้ำนมเลยค่ะ กลัวตัวเล็กจะหิว แม่ๆแนะนำผงของเด็กแรกเกิดให้หน่อยนะค่ะ ..แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

ลองปรุกษาหมอก่อนค่ะจะมีทีม ช่วยเรื่อฝนมไม่ไหลประจำอยู่ที่รพ.ค่ะ

จิบน้ำขิง เอาลูกเข้าเต้าทุก2ชั่วโมง เดี๋ยวก็จะค่อยๆดีขึ้นค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะค่ะ ที่ให้คำปรึกษา ..ตอนนี้น้ำนมมาแล้ว ❤️

นมแพะค่ะอย่าลืมพยายามให้ลูกดูดเต้าด้วยนะค่ะ

บ้านหลังคลอด 3 วันถึงมีน้ำนาให้ลูกกินค่ะ

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆด้วยได้ผลแน่นอนค่ะ

ดื่มน้ำบ่อยๆ เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆ ค่ะ

ปั้มกระตุ้นคะ เดี่ยวก็มาเอง

ให้น้องดูดกระตุ้นเลยค่ะ

อีกอย่างดื่มน้ำเยอะๆะ