อยากถามว่า ลูกเราตายในครรภ์ แล้วเราต้องดูแลตัวเองยังไง งดทานอะไรบ้าง แอลกอฮอร์ ดื่มได้มั้ย. ของหมักของดองกินได้มั้ยคะและต้องดูแลตัวเองยังไง เพราะอยากมีลูกมาก

เพิ่งออกจากโรงบาลได้ 3 วันคะ

1 Trả lời

แนะนำให้ขูดมดลูกค่ะ งดของหมักของดองงดแอลกฮอล์จะดีกว่าค่ะ กินของที่มีประโยชนฺ์บำรุงร่างกายเยอะๆ