เพิ่งรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์

เพิ่งรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ค่ะ แต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์😅 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ยังไม่ไปฝากเหมือนกันค่ะ เราเป็นคนอ้วนว่าจะรอสัก 8 สัปดาห์ค่อยไปฝาก เผื่อจะอัลตร้าซาวด์เห็นน้อง

2y trước

พรุ่งนี้จะไปฝากแล้วค่ะนับดูแล้วน่าจะได้ 8 สัปดาห์

บ้านนี้ตรวจเจอ27ธันวาคม65ค่ะ เพิ่งไปฝากเมือวันที่5กุมภาพันธ์66 น้องได้14Weekเเล้วว🤣😅

ยังไม่ได้ไปฝากเลยเหมือนกันค่ะ แต่ นับได้ก็เกินเดือนแล้ว

2y trước

ไปฝากให้ไวเลยค่ะคุณแม่ พรุ่งนี้ก็จะไปฝากแล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้รู้ว่าท้องตอน4 สัปดาห์ ก็ฝากเลย

ไปฝากมาแล้วจ้า ขอบคุนมากนะคะ

ไปฝากเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณฮะ พรุ่งนี้จะไปฝากแล้วค่ะ