ปวดท้องเดี๋ยวปวดเดี๋ยวหาย

เพิ่งท้องได้30วีค5วันค่ะ วันนี้มีอาการปวดท้องจี๊ดเลยค่ะ เดี๋ยวปวด ซักพักก็หาย ซักพักก็ปวดอีก ไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เจ็บเตือนค่ะ ถ้าไม่เจ็บถี่ขึ้น ไม่เจ็บรุนแรงขึ้น ท้องไม่แข็งปั้นบ่อย ถี่ขึ้น หรือไม่มีเลือดออก/น้ำคล่ำแตก ก็ไม่ต้องไปจ้า

เจ็บท้องเตือนหรือป่าวแม่​ ระวังด้วยนะคะ