ท้องอ่อนๆกินผลไม้อะได้ได้บ้าง

เพิ่งตรวจว่าท้องกินผมไม้ตามปากที่อยาก เพราะกินไรไม่ได้เลยค่ะ จะอ้วกทั้งวันเลย แต่วันนี้กินองุ่นไม่ถึง10เม็ดแต่ปวดท้องมากเลยค่ะ

ท้องอ่อนๆกินผลไม้อะได้ได้บ้าง

อยากกินอะไรก็ลองกดหาข้อมูลดูเลยค่ะ เพื่อความสบายใจ บ้านนี้กดอ่านตลอดๆเลยค่ะ

ส้ม ฝรั่ง แอปเปิ้ลค่ะแม่