ฝันว่าพ่อเอาเพชรมาให้จะได้ ญ รึ ช น่าาาา

เพิ่งตรวจวันนี้เลยคะต้องตรวจเพื่อความมั่นใจอีกไหมคะ แล้วมีใครฝันแบบนี้ไหมคะแล้วได้ได้ญรึช คะ

ฝันว่าพ่อเอาเพชรมาให้จะได้ ญ รึ ช น่าาาา

ฝันได้แหวนเพชร มรกต

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ คุณแม่!! ทางนี้ได้เพชร มรกต ใหญ่ๆอยู่ตรงกลางแหวน

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่าา

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค้า

ยินดีด้วยจ้า

ได้ ชายจ้า