ปกติตั้งครรภ์จะไม่ยกของหนักค่ะ หมอเคยบอกว่าไม่เกิน 2 กิโลเองค่ะ 13 กิโลนี่คือหนักมากเลยนะคะ ยังไงก็ระวังๆไว้หน่อยก็ดีค่ะช่วงแรกๆของตั้งครรภ์ตัวอ่อนจะได้เกาะผนังมดลูกแน่นๆค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ💗 แอบตกใจ หลงยกน้องมาตั้งนาน ทีนี้งดยาวๆเลยค่ะ

งดก่อนดีกว่าค่ะ เพื่อความปลอดภัย

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ😊