ช่วยดูให้หน่อยค่ะ ว่าแบบนี้ท้องไหม

เพิ่งตรวจรอบแรก หลังประจำเดือนไม่มา 10 วัน มันขึ้นแบบนี้ ช่วยดูให้หน่อยว่าแบบนี้ท้องไหม

ช่วยดูให้หน่อยค่ะ ว่าแบบนี้ท้องไหม

ตรงที่วงกลมน่าจะไม่ใช่ขีดของที่ตรวจครรภ์ ถ้าปจด.ไม่มา10วันน่าจะขึ้นเข้มๆเลยค่ะ ของเราปจด.ไม่มา1วันขึ้นจางๆแบบนี้ค่ะ ตอนนี้24 weekแล้วค่ะ ถ้าอยากจะตรวจให้ชัดเจนเลย หาหมอตรวจเลือด ชัวร์กว่าค่ะ

3y trước

ใช้ที่ตรวจพร้อมกัน2อันผลจะชัวร์จ้า

ที่วงไว้ไม่ใช่ขีดที่บอกว่าท้องนะค่ะ ตามที่ตรวจขึ้นขีดเดียวค่ะ รอสัก3-4วันตรวจใหม่นะค่ะ

ขึ้นขีดเดียวค่ะรออีกสักอาทิตย์หนึ่งค่อยซื้อมาตรวจค่ะ

ขีดเดียวค่า รออีก 7 วันตรวจใหม่อีกทีจ้า

ซื้อที่ตรวจแบบหยดมาตรวจดีกว่านะคะ

รออีกสัก7วันแล้วค่อยตรวจใหม่ค่ะ

ลองซื้อแบบหยดมาตรวจใหม่ค่ะแม่

ขีดเดียวคะ