ประจำเดือน

เพิ่งคลอดได้ 2 เดือน ให้นมลูกอย่างเดียว แต่ประจำเดือนมาแล้ว ผิดปกติไหมคะ

ของเราประจำเดือนมาหลังคลอดได้ 20 วันค่ะ (หลังน้ำคาวปลาหมด) ตอนนี้ลูก 3 เดือนแล้ว ประจำเดือนมาทุกเดือนแบบปกติเลย

บ้านนี้ก็มาไวค่ะ 1 เดือน ให้นมลูกเองเหมือนกัน ตรวจหลังคลอดแล้ว ปกติทุกอย่างค่าาา

ของเราประมานเดือนกว่าตรวจหลังคลอดหมอบอกให้กินยาคุมกินได้2-3วันเมนมาเลยค่ะ

2y trước

กินต่อได้เลยค่ะ ถ้าคุนเเม่ให้นมลูกต้องกินยาคุมชนิดที่ให้นมลูกได้ด้วยนะคะ

บ้านนี้คลอดน้องได้ 2 เดือนกว่าจะ 3 เดือนแล้ว ประจำเดือนก็ยังไม่มาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกน้ำคาวปลาหมดก็มาเลยค่ะท้องสอง1เดือน22วันถึงมา

ขอบ้านนี้คลอดลูกมาเกือบจะสองเดือนแล้วรอบเดือนมาตั้ง 12 วันปกติไหมคะ

แล้วแต่คนนะคะ ของเราคลอดได้เดือน​เดียว​ เดือนตอนมาก็มาแล้วค่ะ

ของเราไม่มาตั้งแต่คลอดเลยค่ะตอนนี้ได้7เดือนกว่า

6mo trước

ของเราคลอดจะ2เดือนแล้วยังไม่มาเหมือนกันปรกติใหมทำหมันแล้วจะมีโอกาศท้องอีกใหมกังวนจัง

บ้านนี้มาตอนคลอดได้1เดือนมาครั้งเดียวแล้วก็หายไปเลย😂

ปกติค่ะ มาเร็วก็ถือว่าแม่แข็งแรง ไข่ตกไว