กำหนดคลอด14ตุลาคม คลอดจริง 4ตุลาคม

เพศหญิง น้ำหนัก2540g คลอดบนรถพยาบาล เพราะปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม เปิด5เซน เลยได้ส่งตัวไปผ่าคลอดอีกโรงพยาบาลหนึ่งแต่ไปไม่ถึงไหน นางรีบออกมาก่อนคร้า คลอดเองบนรถเลยคร้า คนขับรถโรงพยาบาลรีบตีรถกลับโรงพยาบาลเดิมทันทีทันควันอย่างรวดเร็ว ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

กำหนดคลอด14ตุลาคม
คลอดจริง 4ตุลาคม

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้กำหนดคลอด15พ.ย ช่วงนี้ตื่นเต้นมากๆเลยอยากเห็นหน้าลูกล่ะะ

3y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะแม่

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด14ตุลา แต่ตอนนี้ยังไท่มีวี่เเววเลยค่ะ🤣💓

3y trước

ใกล้แล้วค่ะแม่

ยินดีด้วยจ้า คลอดง่ายมากๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคลอดง่ายข้อใด

ยินดีด้วยคะแม่🥰🥰

ยินดีด้วยน่ะคะ

แม่คลอดกี่วีคคะ

3y trước

38สัปดาห์4วันค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ😊

3y trước

ขอบคุณค่ะ