21สัปดาห์แล้วค่ะน้องหนีบขาไว้แบบนี้เพศหญิงเพศชายค่ะหมอบอกเพศหญิง50/50

เพศหญิงเพศชายค่ะช่วยดูให้หน่อยค่ะดูไม่เป็นค่ะ

21สัปดาห์แล้วค่ะน้องหนีบขาไว้แบบนี้เพศหญิงเพศชายค่ะหมอบอกเพศหญิง50/50
1 Trả lời

ในรูปแจ้งว่าเป็น ญ นะค่า

3y trước

แอบถามแม่นิดนึงนะค่ะ ดูตรงไหนหรอค่ะว่า แจ้ง เป็น ญ หรือ ช 🙏🙏