เราไม่กล้าบอกหัวหน้างาน เเละที่ทำงานว่าท้อง จนเราท้องได้5เดือนเเล้ว ควรทำไงดีค่ะเเละบอกยังไงดี

เพราะเพิ่งทำงานได้5เดือนเพิ่งผ่านโปร

เพราะเพิ่งเป็นน้องใหม่เพิ่งทำงานไม่ถึงปีต้องมีคำนินทาเเน่ๆทำไงดี

ควรบอกค่ะจะได้ไม่เกิดอันตรายกับน้องแล้วก็ตัวคุณแม่ด้วยค่ะ

ควรบอกค่ะ ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าชีวิตเราและลูกเราค่ะ

ต้องมีคำนินทาคนในที่ทำงานอีก

ควรบอกคะ