ตอนนี้ ท้องได้31w1d ต้องอยู่ลำพังกะลูก

เพราะพ่อของลูก เขาไม่รับ อยากเข้มแข็งอยากจะก้าวผ่าน มันไปให้ได้ค่ะ แต่ พอรุ้สึกทรมานและเจ็บปวดก้อ กลับไปคิดถึงเขา ทั้งๆที่เขาไม่เคยจะมาสนใจเรากะลูกเลยค่ะ

สู้เพื่อลูกค่ะคุณแม่ เวลาจะทำให้เราทุกข์น้อยลง ยิ่งเห็นหน้าลูกยิ่งมีความสุขค่ะ หลายๆครอบครัวต้องเจอปัญหาแบบนี้ หรืออาจจะหนักกว่านี้ แต่ถึงยังไงก็ต้องสู้ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ของเราตอนท้องพ่อของน้องไม่พร้อมจะมีเลยค่ะ เราเลิกตั้งแต่น้องอยู่ในท้อง 2เดือน เราอยู่คนเดียวมาตลอดไม่กล้าบอกที่บ้านด้วยค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ แล้วพอลูกออกมาเราจะมีความสุขค่ะ

สู้ๆค่ะเป็น​แม่เลี้ยง​เดี๋ยว​อยู่​คนเดียว​ตั้งแต่​รู้​ว่า​ท้อง​เขาเลือกคนใหม่ตัดออกจากชีวิต​ไป​เลย​ค่ะตอนนี้​คลอด​น้อง​แล้ว​ลูก​จะช่วยเราไม่ให้คิดถึง​คนแบบนั้นค่ะ😊😊😊

ตัวเราเองต้องเข้มแข็งให้มากนะแม่คิดถึงเค้าได้แต่ต้องคิดถึงลูกให้มากกว่าเราเครียดมีผลต่อลูกผู้ชายคนนั้นไม่ได้รับรู้กับเราคิดถึงลูกให้มากๆแล้วเวลาจะทำให้ลืมเองสู้ๆ

คุยกับลูกในท้องเยอะๆนะค่ะ เป็นกำลังใจ ที่ดีที่สุดของเรา ในตอนนี้ อย่าเครียด ทำจิตใจให้สบายค่ะ มีแค่ลูก เราก้ออยู่ได้ค่ะ เราผ่านช่วงเวลานั้นมาแล้ว ตอนนี้สบายๆเลยค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้ก็ปัญหาเดียวกันแต่แม่เอาเวลาอ่านบทความเตรียมพร้อมเลี้ยงลูก ซื้อของเตรียมรอน้องช่วยได้เยอะเลยค่ะ อดทนหน่อยนะคะอีกนิดเดียวจะได้เจอน้องแล้ว❤✌

สู้ๆนะคะแม่เก่งมากที่อยู่ลำพังได้ สักวันเวลามันจะช่วยคะพอผ่านไปเราไม่สามารถลืมเขาได้ทุกอย่างหรอกคะแต่มันจะเป็นความทรงจำที่สอนเราให้มีวันที่ดีได้เข็มแข็งน่ะ

ถ้าแม่อยากจะร้องไห้ก็ร้องให้พอนะคะ สักวันแม่จะเข้มแข็งค่ะ สู้ๆนะคะ ถึงแม่จะไม่มีใครอย่างน้อยแม่ก็ยังมีเบบี๋น้อยๆที่กำลังเติบโตและเข้มแข็งไปพร้อมกับแม่ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจร้า พอเค้ารู้ ว่าท้องก็ไม่ได้มาดูมาสนใจอะไรเลยคะ แต่ก็ต้องทน เพราะมีแล้ว สิ่งที่อยากเจอที่สุด ในตอนนี้คือลูกคะ สู้ๆนะค่ะ บ้านนี้33 วีคแล้วจร้า

หัวอกเดี๋ยวกัน สู้ๆค่ะ 😊 ของเรา 36+5 ผ่านเรื่องร้ายมาคนเดียว ผู้ชายไม่รับตั้งแต่รู้ว่าท้องกำหนดคลอด 28 ธันวานี้ ไกล้แล้วค่ะท้องไกล้แตกหมดแล้วค่ะ 😂😂😂😂