10 เมนูอาหารคนท้องบำรุงเลือดจาง มาฝากแชร์แม่ๆค่ะ

เผื่อแม่ๆคนไหนอยากทานอาหารบำรุงเลือดจางกันมี10 เมนูให้เลือกทานค่ะ 1.ไก่ผัดขิง 2.ปลาผัดขึ้นฉ่าย 3.น้ำพริกกระปิ 4.ยำผักกูดกุ้งสด 5.กุ้งผัดบล็อกโคลี่ 6.ไข่ต้มยางมะตูม 7.ตับผัดพริกหวาน 8.ต้มเลือดหมู 9.ต้มยำไก่ใส่เห็ดฟาง 10.ธัญพืชและซีเรียล #แชร์กันได้นะคะ #อาหารคนท้อง #บำรุงเลือด

10 เมนูอาหารคนท้องบำรุงเลือดจาง มาฝากแชร์แม่ๆค่ะ
1 Trả lời

📌 เป็นประโยชน์มากเลยค่ะ แม่ๆมาอ่านกันนะคะ