ตั้งชื่อ

เผื่อแม่ๆคนไหนมีชื่อน่ารักๆแนะนำค่ะ ญ1ชื่อ ช1ชื่อ ค่ะ คุณพ่อชื่อ ณัฐนนท์ คุณแม่ชื่อ วรวรรณ เม้นกันเยอะๆนะคะเผื่อชื่อไหนถูกใจจะเอามาตั้งชื่น้องค่ะ❤️❤️❤️

โปรแกรมตั้งชื่อ จะให้ใส่ชื่อพ่อกับแม่ แล้วจะวิเคาระห์ชื่อลูก มีเป็นร้อยกว่าชื่อ พร้อมคำแปลความหมายด้วย

ต้องดูด้วยค่ะว่าน้องเกิดวันอะไรจร้า

ในเฟสก็มีค่ะ ชื่อลูก

เชิญในกูเกิ้ลเลยจ้า

ช.วรนนท์ ญ.ณัฐวรรณ

ญ. ณัฐวรรณ ช. ณัฐกร ^^

กูเกิ้ลเลยค่ะ

น้องลงเอย ค่ะ

ณัฐ​วรรณ