กินของเผ็ดเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

เผลอกินแกงเผ็ดมากๆไปแล้วรู้สึกกังวล

1 Trả lời

ไม่ค่ะ ลูกได้รับแค่สารอาหารเด้อแม่ ลูกไม่ได้กินข้าวกินรสชาดกับเรา ผลกระทบที่จะเกิดคือตัวแม่เอง ถ้ากินเผ็ดมาก แล้วเจ็บท้องแสบท้องคนท้องกินยาเหมือนคนปกติไม่ได้ค่ะ เค้าถึงไม่อยากให้กินเผ็ด

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ ข้อมูลดีมากเลยค่ะ