ซาวด์ไม่เจอหัวใจ

เป็นไปได้ไหมคะที่ซาวด์ผ่านช่องคลอด เจอตัวเด็ก แต่ยังไม่เจอหัวใจ อายุครรภ์นับตาม ปจด.คือ 10w แต่หมอบอก 6w2d // กังวลมากค่ะตอนนี้

1 Trả lời

คุณหมออาจจะดูขนาดเด็กตามเครื่องอัลตร้าซาวด์หรือเปล่าค่ะ บ้านนี้ตอนท้องปจดมาวันที่18 ลูกได้6w3d ซาวด์ผ่านช่องคลอดเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่ได้ฟังหัวใจลูก จนไปหาหมอครั้งที่2หมอบอกขนาดลูกตัวใหญ่เลยเลื่อนขึ้นมาอีก1อาทิตย์ หมอบอกว่าไข่ตกวันที่9 ครั้ง1-2ซาวด์ผ่านช่องคลอด ครั้งที่3 9wถึงได้ซาวด์ผ่านหน้าท้องและได้ฟังเสียงหัวใจลูกค่ะ