คบกับแฟนอีก10วันจะได้5เดือนแล้วค่ะแต่ตอนนี้ท้องคุณหมอบอกลูก4เดือนแล้วกลัวแฟนไม่มั่นใจค่ะว่าเป็นลูกเค้า

เป็นไปได้รึป่าวค่ะว่าเราคบกับแฟนแล้วเราท้องเลยตัวเรามั่นใจมากๆค่ะแต่กลัวแฟนไม่มั่นใจเลยถามความคิดเห็นทุกคนค่ะ

คบกับแฟนอีก10วันจะได้5เดือนแล้วค่ะแต่ตอนนี้ท้องคุณหมอบอกลูก4เดือนแล้วกลัวแฟนไม่มั่นใจค่ะว่าเป็นลูกเค้า

ถ้าไม่ได้คบหลายคน คำถามนี้คุณรู้ดีนะค่ะ

ถ้าเรามั่นใจในตัวเองก้อมั่ยต้องกังวลนะคะ...

มิสิทธิคะถ้าเเฟนไม่มั่นใจตอนคลอดตรวจD naได้

ถ้ามีเค้าคนเดียว ก็มั่วใจไปค่ะ อย่ากังวลๆ

ไม่ต้องกังวลค่า ของเราเดือนเดียวติดเลย

ถ้าคนมีจะท้องมีอะไรกันวันเดียวก้อท้อง

นี้คบได้7เดือน ท้องได้6เดือนกว่าๆเเล้ว

คบแฟนมา 10 เดือน ท้อง 7 เดือนครึ่งละค่ะ 😂

อยู่ที่ตัวเราค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ถ้าไม่มั่นใจจริงๆก็ตรวจDNAนะคะแม่