ไอจนท้องแข็ง

เป็นไข้หวัด ไอมาเข้าวันที่5แล้วค่ะ ไอจนท้องแข็ง เจ็บท้องไปหมดต้องไปหาหมอไหมคะ อายุครรภ์36+4ค่ะ ไปหาหมอมาตอนไม่สบายวันที่2แต่หมอไล่กลับค่ะ ตั้งแต่ไม่สบายลูกดิ้นน้อยลงค่ะ แต่ก็ดิ้นนะคะแต่ไม่ดิ้นเหมือนตอนที่ไม่ป่วยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เราป่วย ลูกก้อรับรุ้ได้คะ พยายามอย่าไอมากคะ จิบแก้ไอ จิบน้ำอุน อมยาอมได้คะ (อ่านฉลากก่อนกินด้วยคะ)