เป็นไข้หนักมาก ขณะตั้งครรภ์ 18 สัปดาห์ ควรทำอย่างไง ทรมานมากเลย

เป็นไข้หนักมาก ขณะตั้งครรภ์ 18 สัปดาห์ ควรทำอย่างไง ทรมานมากเลย ปวดไปหมด เจ็บคอ มากๆๆ นอนไม่ได้เลยค่ะ

1 Trả lời

ทานพาราเพื่อลดไข้ได้นะคะแม่ แล้วก็เช็ดตัวบ่อยๆ