ลูกแพ้นมวัวไหมคะแบบนี้

เป็นแม่ลูกอ่อนค่ะ ให้นมลูกตอนนี้ลูกครบ1เดือนเต็มแล้วค่ะย่างเข้าเดือนที่2 เราชอบดื่มนมวัวมากค่ะ ดื่มเป็นชีวิตจิตใจดื่มแทนน้ำเลย ตอนหลังๆสังเกตว่าวันไหนที่เราดื่มนม แล้วให้ลูกดื่มนมเราจากเต้า หลังลูกเข้าเต้าลูกจะโยเยท้องอืด แบบนี้ลูกเราแพ้นมวัวไหมคะ หรือน้องเป็นอะไร

คุณแม่อาจจะลองเปลี่ยน เป็นดื่มนมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ สลับกับนมวัวดูนะคะ เพราะเด็กทารก มีโอกาสแพ้นมวัวค่ะ เพราะร่างกายน้องยังไม่สามารถย่อยนมวัวได้ค่ะ

ไม่น่าจะแพ้นะคะ เพราะตอนเราให้นมลูกแล้วดื่มนมวัว ผู้ใหญ่จะทักว่าอย่าดื่มนะ เดี๋ยวลูกท้องอืด แล้วก็ท้องอืดจริงๆค่ะ ไม่รู้ว่าเกี่ยวกันไหม

4y trước

ขอบคุณค่ะ