มีอาการปวดหัวข้างเดียว

เป็นแบบนี้ตั้งแต่เช้าไม่หายสักที ขอถามแม่ๆทุกคนค่ะ ทำยังไงถึงจะหายคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ให้แฟนนวดๆ พอช่วยได้ แต่ไม่รู้ว่าคนท้องนวดได้รึป่าว ถ้าไม่นวดคือไม่ไหวเลย

ต้องไปหาหมอนะคะจะได้ตรวจว่าเป็นอะไรค่ะ ต้องรู้ก่อนว่าเป็นอะไรแล้วค่อยรู้วิธีรักษาค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ