ตั้งครรค์

เป็นเบาหวานแล้วท้อง มีความเสี่ยงหรือทำไงดี พึ่งเป็นเบาหวานมาได้ 3ปี อายุ 28

บ้านท้องเปงเบาหวานตอนท้องค่ะ แต่แค่ได้คุมเรื่องอาหารไม่ถึงกะได้ฉีดยา ไปหาหมอโดนเข็มแทงจนชินแล้วค่ะ หลังคลอดไปตรวจกะไม่เปงนะค่ะ คุมเข้มเรื่องการกินเเบบจิงจังเลยค่ะ

5y trước

เปงช่วงตั้งครรภ์ค่ะ ตรวจเจอช่วงเดือนที่4มั้งค่ะ แม่นี้กะลืมๆๆช่วงนั้นกินลำไยที่บ้านเพลินไปหน่อย ไม่นึกว่าตัวเองจิเปงเบาหวานเพราะผอมงะค่ะ

เราเป็นเบาหวานตอนท้องค่ะ เจอหมอโภชนาการให้คุมน้ำตาล คุมอาหาร ตรวจเลือดหลังทานข้าวทุกมื้อค่ะ อย่าให้นน.เยอะเกินไปหรือน้อยเกินไปค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเบาหวานก่อนท้องมา3ปีค่ะ หมอให้เปลี่ยนเป็นฉีดอินซูลิน และคุมอาหารให้ใด้จร้า 12 Wแล้วจร้า

4y trước

เป็นเบาหวานอย่างเดียวหรือค่ะ เราเป็นไทรอยด์ด้วย

จอยท้องได้กี่เดือนล่ะ เปิ้นก่ได้คุมเบาหวานนิ ไปฝากท้องตัวลองถามหมอดูบางคนเขาหื้ออินซูลินมาฉีด

5y trước

น้ำตาลเปิ้นขึ้นเยอะน่ะ ได้คุมอาหาร เจาะเลือดดูน้ำตาลทุกวัน

ของเราพึ่งเป็นเบาหวานค่ะ​ แต่ถามคุณหมอคุณหมอบอกว่าไม่เป็นไรค่ะ​ ตอนนี้ฉีดยาอยู่ค่ะ

เราก็เป็นนิ เพิ่งเป็นแต่อยากมีลูกกำลังลดน้ำตาลยูจ้า

พึ่งรู้ว่าท้อง โดยไม่ค่อยได้คุมน้ำตาล

5y trước

ตอนนี้ฉีดอินซูลินไหมคะ