เบาหวาน

เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์กินขนมได้ไหมคะ พึ่งตรวจเจอตอนใกล้คลอดค่ะ ตรวจครั้งเเรก154รอตรวจรอบสอง เเล้วเเบบนี้อันตรายไหมคะ

1 Trả lời

ไม่แนะนำให้กินนะคะแม่. ยอมอดไปก่อนดีกว่าคะ ลูกคลอดค่อยกินนะคะ เดี๋ยวน้ำตาลจะสูงกว่าเดิมจะอันตรายคะ ภาวะเสี่ยงหลายอย่าง ต้องงดของหวานไปก่อนนะคะ สู้ ๆ คะ