น้องอายุได้10วันค่ะ ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้น้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ เขาเรียกว่าอะไรหรอกค่ะ ต้องไปพบแพท

น้องอายุได้10วันค่ะ  ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้น้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ เขาเรียกว่าอะไรหรอกค่ะ ต้องไปพบแพท
1 Trả lời

ลองไปปรึกษาเเพทย์ดูน้ะคะน้องอาจจะแพ้ครีมอาบน้ำหรือน้ำยาซักผ้าของเด็กหรืออื่นๆลูกแม่บ้านนี้ก็เป็นเกิดจากแพ้ครีมอาบน้ำดีนี่ค่ะ