ริดสีดวงตอนท้อง

เป็นริดสีดวงตอนตั้งครรภ์ได้8เดือนค่ะ เป็นครั้งแรกในชีวิตเลย ก็ขับถ่ายทุกวันนะคะ ยังเป็น มีติ่งโผล่มาค่ะ รู้สึกเจ็บๆ อยากให้ติ่งมันหายก่อนจะคลอดค่ะ ใช้ยาทา หรือ ยาเหน็บ คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้มันหายเองเลยค่ะเเม่ม่ด้ทำอะไร

4t trước

มีติ่งโผล่มาข้างนอกด้วยมั้ยคะ