23สัปดาค่ะ

เป็นผืนดันแดงๆแล้วก็เดินมากขาบวมแล้วก็หายใจไม่ทั่วท้องเลยค่ะลูกดิ้นแรกมากดิ้นทั้งวันเลยสัปดาห์นี้ เมื่อไรจะปกติค่ะแม่ๆ เหนื่อยง่ายมาค่ะท้อง3ท้อง2กับท้องแรกไม่เป็นแบบนี้เลยค่ะแม่

1 Trả lời

ตอบยากมากค่ะแม่ ร่างกายแต่ละคนต่างกันนะคะ