ท้องไหมนะ

เป็นประจำเดือนมาหนึ่งเดือนเติมเดือนต่อมามาแค่ติดกางเกงในแบบนี้ท้องไหมค่ะใครรุ้บ้าง

ต้องตรวจค่ะ ไม่ตรวจก็ไม่รู้ อาการแค่นี้บอกอะไรไม่ได้จ๊ะ คนท้องหรือไม่ท้องก็เป็นได้ทั้งนั้น

เป็นประจำเดือน1เดือนเต็มนี่น่ากลัวมากค่ะปรึกษาหมอรึยังคะ มีหลายโรคที่เป็นแบบนี้

ไปซื้อที่ตรวจมาตรวจ ดูจากแบบนี้ไม่ได้คะ

ตรวดแล้วค่ะขึ้น1ขีดแต่เราไม่แน่ใจ

5y trước

1 ขีดไม่ท้องจ้า

มีใครเป็นแบบนี้แล้วท้องบ้างไหมค่ะ

ลองซื้อที่ตรวจ​ดูนะค่ะ

ตรวจการตั้งครรภ์ดูจ้า

ลองตรวจดูนะคะแม่

รอดูอีก15วันนะคะ

ตรวจสิแม่