แท้งสมบูรณ์

เป็นท้องลม ตอนนี้12w แท้งสมบูรณ์แล้วไม่ต้องขูดมดลูก ถามเสียใจไหมมันก็เสียใจ แต่ก็ยังดีใจที่ยังไม่เป็นตัวอ่อน ไม่เจ็บปวดมากเท่าไหร่ ?? #คงต้องรักษาสุขภาพให้มากกว่านี้ #แม่ๆดูแลรักษาสุขภาพตัวเองกันด้วยน่ะคะ?

แท้งสมบูรณ์

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆค่ะ

เป็นกำลังใจหัยนะค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่

เสียใจด้วยนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ

สู้ๆค่ะคุณแม่

สู้ๆนะคะแม่✌️