เป็นทารัสซีเมีย กับ ไวรัสตับอักเสบบี

เป็นทารัสซีเมียกับไวรัสตับอักเสบบี เป็นอันตรายต่อลุกมากมั้ยค่ะ กลัวเหลือเกิน กลัวเขาออกมาไม่ปกติ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

รบกวนสอนถามค่ะพอดีว่าเป็นธาลัสซีเมียกับไวรัสตับอักเสบบีท้องได้8weekจะอันตรายต่อลูกไหมคะ

ถ้าแม่มีภาวะหมอจะแนะนำให้ตรวจคัดกรองอยู่แล้วค่ะ จะรู้ว่าน้องเป็นหรือไม่เป็น

4y trước

ขอบคุนค่ะ