ผื่น​อะไรคะ

เป็นตุ่ม​ๆค่ะ ตุ่ม​เล็กสีแดง ปกติ​ไหมคะ หรือแพ้อะไร หรือเป็นอะไรคะ

ผื่น​อะไรคะ

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะขึ้นเต็มหน้าเต็มหัว แล้วก็เป็นตุ่มใสๆ แต่เดี๋ยวก็หายค่ะต้องใช้เวลา

ลูกชายใช้ตัวนี้ค่ะทาบางๆหลังอาบน้ำตุ่มจะค่อยๆหายเองค่ะ

รอดูอีกนิดคะ