กลับมาผื่นขึ้นอีกแล้ว

เป็นตั้งแต่เกิดจนถึง 2 เดือนกว่า พาไปหาหมอ หมอบอกแพ้ไขมันตัวเอง จะหายเองเมื่ออายุ4-6เดือน ได้ทายาก็เบาลง หายเกือบสนิท ตอนนี้อายุน้อง4เดือนกว่าแล้ว กลับมาขึ้นผื่นที่แก้มอีก ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอากาศหนาวหรือแพ้อะไรอีก เพราะครั้งที่แล้วที่น้องเป็นก็เป็นช่วงอากาศหนาว หายหนาวไปสักพักใหญ่ๆน้องก็ดีขึ้น ทีนี้กลับมาหนาวอีกแก้มก็ขึ้นผื่นอีก ไม่รู้คิดไปเองหรือป่าว บ้านไหนเป็นอาการแบบนี้บ้างคะ

กลับมาผื่นขึ้นอีกแล้ว

พอหน้าน้องหายแล้วให้ทาครีมบำรุงเยอะๆ ให้หน้าน้องชุ่มชื่นอยู่ตลอดเวลา อาการหนาวทำให้หน้าน้องแห้ง ผื่นจะขึ้นง่ายจ้ะ

แพ้อะไรอะ😂

5y trước

ไม่แน่ใจว่าแพ้อะไร