แม่ๆ ท่านไหนเป็นตะคริวบ้างค่ะ ตอนนี้23w บ้านนี้เป็นที่น่อง เป็นที่ละ2ข้างเลย

เป็นตะคริวแล้วรู้สึกปวดขึ้นท้อง และรู้สึกท้องแข็ง จะอันตรายต่อลูกมั้ยค่ะ

ถ้ายังเป็นตะคริว คือแคลเซี่ยมไม่เพียงพอค่ะ พอดีเราไปหาหมอล่าสุด หมอถามว่าเป็นตะคริวไหม เราไม่เป็น หมอเลยบอกว่า แปลว่าแคลเซี่ยมที่หมอเสริมเพียงพอแล้ว แนะนำคุณแม่แจ้งหมอเลยค่ะ บ้านนี้ได้แคลเซี่ยม 1000 mg. กินนม และไข่ต้มด้วยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

กินนมที่มีแคลเซียมเยอะๆค่ะ บ้านนี้กินยาไม่ได้กินแล้วอ้วกค่ะ เป็นตะคริว 2 วัน หาซื้อนมแคลเซียมมากินไม่เป็นอีกเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

เป็นแทบทุกวันเลยค่ะ บางวันชาไปทั้งข้าง บางวันชาจนไม่รู้สึก เลยพยายามบริหารร่างกายเบาๆ ประคบอุ่นๆค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ 🥰

กินแคลเซียมเยอะๆจ้า ร่างกายขาดแคลเซียมเลยเป็นตะคริว เราก็เป็น บอกหมอ หมอเขาก็สั่งเเคลเซียมไห้

อย่าพยามบิดตัว บิดขี้เกลียดนะคะ พอบิดบุป ตะคริวกินเลยค่า ต้องฝืนตัวเองสุดๆ เปนทีร้องไห้เลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอแนะนำว่าให้ดื่นนมเพื่มไปอีกวันละ1กล่องค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ จะเป็นตอนบิดขี้เกียจ เป็นทีจะร้องไห้เลยค่ะ ปวดมากๆ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ไม่เคยเป็นเลยค่ะ 29w ครรภ์ก่อนๆเป็นหนักมาก

2y trước

ดีจังเลยค่ะ 🙂

เป็นเหมือนกันค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ ช่วยได้คะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เปนบ่อยมากค่ะ 😅😅😅

2y trước

ถ้าไม่ปวดขึ้นมาที่ท้อง ก่อจะไม่คิดมากค่ะ กลัวน้องเป็นอันตรายค่ะ