ลูกในท้องไม่กลับหัว

เป็นคุนแม่ท้องแรกคะ วันนี้ไปหาคุณหมอมาค่ะลูกในท้องก้อยังไม่กลับหัวเลยค่ะ34 Wแร้วคะ และน้ำคร่ำก้อน้อยด้วย มีโอกาศได้ผ่าคลอดชั่วรคะ ฟังคลื่นหัวใจก้อปกติทุกอย่างค่ะ ถ้าน้องไม่กลับหัวภายใน 2อาทิตย์นี้ คือต้องผ่าแร้วคะ มีความกังวล

1 Trả lời

เรากลับจริงๆตอน35w แม่ลองทำท่านี้ดูนะคะ เราดูมาจากพันทิบ