สวัสดีค่ะ

เป็นคุณแม่มือใหม่ อยากรู้ว่าใครเคยมีอาการแบบเราบ้าง คือจะทำอะไรก็เหนื่อยมากๆเลยค่ะ และตอนเหนื่อยเราจะสั่นเลยค่ะ. พึ่งท้องครั้งแรกแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่ ท้อง กี่ สัปดาห์ แล้ว ค่ะ?

5y trước

เราก็เหนื่อยๆหอบๆเหมือนกันแต่ของเราเป็นภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์เลยเหนื่อยกว่าแม่ๆที่ไม่เป็นเบาหวานอ่ะคะ