กรดไหลย้อน

เป็นกรดไหลย้อนจุกตรงคอ ตอนนี้ 8 สัปดาห์ 5 วัน สามารถกินยาตัวไหนได้บ้างคะ

1 Trả lời

กาวิสคอนกินได้ค่ะ มีอีกหลายตัวที่กินได้ แต่ควรสอบหมอหรือเภสัชก่อนนะคะ แม่นอนหมอนสูงขึ้น ตะแคงซ้ายด้วยนะคะ จะช่วยได้ค่ะ ส่วนตัวไม่กินยา แต่ใช้วิธีนี้เอา