แม่ๆมีเมนูอะไรแนะนำบ้างค่ะ ตั้งครรภ์ 5 เดือน เบื่ออาหารมาก กินไม่อร่อยเลย

เปลี่ยนเป็นเมนูๆน้ำก็ยังกินไม่ลง ล่าสุดนั่งกินแตงกวาแช่เย็นเปล่าๆ😄😂😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆมีเมนูอะไรแนะนำบ้างค่ะ ตั้งครรภ์ 5 เดือน เบื่ออาหารมาก กินไม่อร่อยเลย

ลองเข้าไปที่สูตรอาหารดูค่ะแม่ ของน่ากินทั้งนั้นเลยค่ะ มีประโยชน์ด้วยค่ะ

กินอะไรไม่ได้เหมือนกันกินได้แต่มะขามไม่ห่างตัวเลยข้าวก็กินได้นิดเดียว

เราเบื่อบางครั้งแต่สิ่งที่ชอบมากคือเวลากินข้าวต้องมีแตงกวากินด้วย

ตอนเราแพ้ท้อง ก้อกินแต่แตงกวาค่ะ กินอะไรไม่ได้เลยนอกจากแตงกวา

4y trước

เหมือนกันเลย อยากกินแต่แตงกวา

บ้านนี้ต้มข้าวเปล่ากินค่ะช่วงแพ้ท้อง กินทีละนิดเอา

ก๋วยเตี๋ยวกับขนมจีนกินบ่อยเลยค่ะ ข้าวกลืนไม่ลง5555

4y trước

ทำกับข้าวกินเองซะส่วนใหญ่ช่วงนี้ ตั้งแต่ท้องทำเองเปนหมดเรยค่ะ ตามใจปากหิวทั้งวัน

ทีมลูกชายเหมือนกันค่ะ😁😁😍😍✌🏻✌🏻หาแต่เมนูแปลกๆ

บ้านนี้จะ8เดือนยังเบื่ออาหารอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้แพ้แรกๆกินข้าวกับแตงโมค่ะ

แตงกวากรดยูริคสูง ระวังโรคเกาต์