แบบนี้แพ้นมหรือป่าวคะ

เปลี่ยนนมผงให้ลูกแต่ถ่ายเป็นน้ำตลอดแต่น้ำหนักก็ขึ้นดีปกติจ้ำม่ำขึ้นอีกด้วยแบบนี้เรียกว่าแพ้นมยี่ห้อนั้นๆใช่มั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ถ้าถ่ายเป็นน้ำตลอดคิดว่าไม่ปกติค่ะ เพราะเด็กๆเวลาถ่ายจะถ่ายค่อนข้างเหลวแต่ไม่ถึงกับเป็นน้ำขนาดนั้น คิดว่าน่าจะแพ้นมยี่ห้อนั้นเหมือนกัน ลองเปลี่ยนยี่ห้ออื่นดูไหมคะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่🙏🏻