คุนเเม่ท่านไหนมีครีมเเนะนำไหมค่ะพอดีว่ายากทาครีมทาหน้าค่ะเเต่ใม่รุ้จะใช้ครีมตัวไหนใม่ก้าใช้ค่ะ

เปนสิวผดผื่นเตมหน้าเรยค่ะเเนะนำหน่อยค่ะชอบคุนค่ะ

1 Trả lời

แนะนำครีมสำหรับคนท้องคะ มีนจะมีเขียนบอกว่าคนท้องใช้ได้ เราไม่รุ้เรื่องครีม แนะนำได้เท่านี้คะ