เบบี้บ้านไหนอึเป็นสีเขียวเข้มๆมั้งไหมคะ

เบบี้บ้านไหนอึเป็นสีเขียวเข้มๆ มั้งไหมคะ ตอนนี้น้องอายุ 1m28d ทานนมแม่ล้วน อึเหลว เป็นสีเขียวเข้มๆอมเหลือง ไม่มีไข้ ไม่งอแง เคยพาไปหาหมอ หมอว่าปกติ แต่แม่กังวลคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่ไปทาอาไรที่มีสีเขียวมากๆ มารึป่าวคะ ถ้าทานมาก้อปกติ เด็กจะได้รับสารผ่านทางนม อาไรที่แม่กินลูกจะได้รับหมดคะ