คนท้องกินยาพารา

เนื่องจากปวดฟันกรามมากตอนนี้ท้องได้11w. เป็นมาสี่วันแล้วคะกินยาพาราตลอดเวลาปวดปวดมากทนไม่ไหวจริงๆคะอยากรู้ว่ากินพารามากๆมีผลอะไรกับลูกในท้องไหมคะ กังวลมากคะ ฟันก่อไม่หายปวดสักทีปวดแบบร้องไห้เลยคะ แนะนำทีคะมีวิธีไหนบ้าง

1 Trả lời

ไปหาหมอจ้า

3y trước

หาแล้วคะหมอก้อยอกทำไรไม่ได้ไห้ได้แค่พาราคะ