หลังขูดมดลูก อยากมีน้อง ต้องกินอะไรบำรุงมั้ยคะ

เนื่องจากท้องลม หมอให้ยุติการตั้งครรถ์ค่ะ หมอเหน็บยาให้แต่ออกมาไม่หมด เลยได้ขูดมดลูก. อยากทราบว่าต้องกินยาอะไรบำรุงมดลูกมั้ยคะ. ก่อนปล่อยท้อง อยากมีน้องมากๆ ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

เคยขูดมดลูก นะคะปล่อยมาตลอดไม่เชื่อฟังหมอเลยแต่ไม่ติดค่ะ ผ่านไป6เดือน ค่อยมาติดค่ะ ติดช่วงที่ไม่ดื่มแอลกอฮอล์บ่อยๆเหมือนเมื่อก่อนเลยค่ะ จากประสบการณ์ตรง

บ้านนี้กินราก30คะ ออกกำลังกาย ใม่เครียด กินผัก งดกินน้ำชาถุง20-25 บ.ตามร้านค่ะ

3y trước

รากสามสิบตัวไหนคะ

ทานโฟลิกรอน้องด้วยนะคะ

กินน้ำมะกูดค่ะ